Công viên giải trí tiếng Hàn là gì

Công viên giải trí trong tiếng Hàn là 놀이 공원 (Nol-i gong-won). Các công viên giải trí tại Hàn Quốc là những điểm đến thu hút du khách, đặc biệt là những người trẻ yêu thích trải nghiệm thế giới ảo.

Công viên giải trí tiếng Hàn là 놀이 공원 (Nol-i gong-won). Công viên giải trí ở Hàn Quốc là những địa điểm thu hút khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê sống ảo.

Nhiều công viên lớn ở Hàn Quốc có các trò chơi cảm giác mạnh, vườn thú, vườn bách thảo và rất nhiều điểm tham quan thú vị khác.

Nhiều lễ hội và các buổi diễu hành nghệ thuật theo mùa tại các công viên giải trí ngoài trời lớn rộng như Everland, Seoul Grand Park luôn hút số lượng rất lớn du khách đổ về. Ngoài ra, Lotte World và Pororo Park là hai địa điểm luôn mở cửa đón du khách bất kể thời tiết như thế nào.

Everland là công viên giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc. Everland có rất nhiều trò chơi, trong đó T – Express được bình chọn là tàu lượn gỗ rùng rợn nhất thế giới.

Còn tại Lost Valley, Safari du khách có thể ngắm và cho động vật hoang dã ăn trong khi ngồi trên xe buýt tham quan.

Lotte World là tổ hợp công viên trong nhà và ngoài trời. Tại Lotte World có khoảng 40 trò chơi thú vị và nhiều buổi diễu hành nghệ thuật, chương trình biểu diễn độc đáo.

Seoul Grand Park gồm có vườn thú, vườn tham quan, công viên giải trí Seoul Land và bảo tàng Nghệ thuật đương đại Quốc gia.

Lễ hội hoa diễn ra vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu hàng năm khiến nơi đây trở thành điểm đến nổi tiếng của du khách trong và ngoài nước để ngắm hoa anh đào nở vào mùa xuân và cảnh lá phong đỏ mùa thu.

Chủ đề của công viên là nhân vật hoạt hình chú chim cánh cụt Pororo, Pororo Park tái hiện ngôi làng trong bộ phim hoạt hình nhiều tập nổi tiếng Pororo, the Little Penguin.

Bài viết công viên giải trí tiếng Hàn là gì được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *