Địa điểm bắn pháo hoa Tết Tây 2024 ở đâu?

Ngày Tết Dương lịch, còn được gọi là Tết Tây, là ngày đầu tiên trong năm theo lịch Gregorian. Ngày Tết Dương lịch 2024 đang đến gần, hãy cùng Eatonpark-thuduc.com tìm hiểu xem còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Dương lịch 2024! Đồng thời, bạn cũng có thể xem xem còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Nguyên đán nữa nhé!

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Dương lịch 2024?

Tết Dương lịch 2024 sẽ đến vào ngày Thứ Hai (01/01/2024). Tính từ hôm nay, thứ Tư ngày 27/9/2023, còn 95 ngày nữa là đến Tết Dương lịch (Tết Tây) 2024. Hãy cùng Eatonpark-thuduc.com đếm ngược và chờ đợi ngày Tết Dương lịch 2024 nhé!

Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024

Theo Bộ Luật Lao động 2019, người lao động được nghỉ làm một ngày vào dịp Tết Dương lịch và nhận đầy đủ lương. Năm 2024, ngày Tết Dương lịch rơi vào ngày Thứ Hai.

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Tây 2024

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về địa điểm bắn pháo hoa vào dịp Tết Dương lịch 2024. Dự kiến tại TP.HCM, sẽ có hai điểm bắn pháo hoa chính là đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Chương trình bắn pháo hoa dự kiến diễn ra vào đêm giao thừa Tết Dương lịch 2024.

Bên cạnh đó, Hà Nội dự kiến có sáu địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2024 như sau:

  • Trước Bưu điện Hà Nội.
  • Công viên Thống Nhất.
  • Vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn (quận Tây Hồ).
  • Hồ Văn Quán (quận Hà Đông).
  • Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).
  • Thành cổ Sơn Tây (thị xã Sơn Tây).

Địa điểm du lịch gia đình vào Tết Tây

Tết Dương lịch là thời điểm để gia đình cùng nhau đi du lịch, thư giãn sau những ngày làm việc, học tập vất vả. Có nhiều điểm đến lý tưởng trong dịp này cho gia đình bạn thưởng thức, ví dụ như:

Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến du lịch không thể bỏ qua vào dịp Tết Dương lịch. Chỉ cần 3 ngày, gia đình bạn đã có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon, đặc sản Đà Lạt và khám phá nhiều địa điểm tham quan thú vị tại đây.

Vũng Tàu

Vũng Tàu cũng là điểm đến phổ biến dịp Tết Dương lịch. Tại đây, gia đình bạn có thể tận hưởng bãi biển, thưởng thức hải sản tươi sống và khám phá nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn.

Nha Trang

Nha Trang, một thành phố biển, ban tặng cho mình vô số cảnh đẹp thiên nhiên. Chỉ cần đặt chân đến bãi biển, bạn sẽ cảm nhận được sự ôm trọn vẹn của nơi này. Gia đình bạn sẽ thưởng thức được nhiều món ngon từ hải sản tại đây.

Dự báo thời tiết các khu vực dịp Tết Dương lịch 2024

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết Tết Dương lịch 2024 trên khắp cả nước như sau:

  • Khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ: Nhiệt độ trung bình trong tháng 1/2024 dự kiến sẽ xấp xỉ trung bình nhiều năm (TBNN) vào cùng kỳ. Tổng lượng mưa dự báo có thể thấp hơn TBNN từ 20 – 40% với xác suất khoảng 70 – 80%.
  • Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Nhiệt độ dự kiến thấp hơn trung bình khoảng 0,5 độ so với TBNN cùng kỳ. Tổng lượng mưa được dự báo có thể ít hơn TBNN từ 10 – 30% với xác suất khoảng 60 – 70%. Có khu vực ít mưa với xác suất khoảng 60 – 70%.

Trên đây là thông tin về số ngày còn lại cho Tết Dương lịch (Tết Tây) 2024 và lịch nghỉ của dịp này, mà Eatonpark-thuduc.com muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và thú vị.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *