Advanced Diploma là gì

Chứng chỉ Advanced Diploma được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập và mong muốn có thêm văn bằng bổ sung, với chi phí và thời gian đào tạo không cao như việc đạt bằng cử nhân.

Advanced Diploma là bằng Cao đẳng của các trường đại học ở Canada, được cấp cho sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo 3 năm bao gồm cả thực tập. Hoàn thành khóa học không tốn nhiều thời gian và chi phí như bằng cử nhân những vẫn đảm bảo chất lượng về chuyên môn.

Giá trị của Avanced Diploma chỉ dưới bằng cử nhân. Bạn có thể tìm được một công việc sau khi hoàn thành chương trình học.

Lợi ích của Advanced Diploma:

Sinh viên được học những gì cần thiết trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Nếu không cần bằng cử nhân thì đây là cách nhanh hơn và dễ dàng hơn việc hoàn thành chương trình đại học. Đối với những người có Advanced Diploma, để tìm việc làm trong một lĩnh vực cụ thể sẽ đơn giản hơn.

Sau khi hoàn thành chương trình Avanced Diploma, bạn có thể tiếp tục liên thông Đại học. Thủ tục chuyển từ Advanced Diploma lên Degree sẽ tùy thuộc vào từng trường. Theo quy định thông thường, các tín chỉ bạn học 2 năm đầu của Advanced Diploma sẽ được chuyển thành 2 năm đầu của bằng Cử nhân.

Chi phí của Advanced Diploma thường ít hơn so với bằng Cử nhân và thời gian học ngắn hơn, có thể bạn sẽ phải học 3 năm với những kiến thức được giảng dạy chuyên sâu và có giá trị thực tiễn.

Bài viết Advanced Diploma là gì được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *