Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe đã mất online chi tiết nhất

Quy trình cấp lại giấy phép lái xe khi bị mất trực tuyến và thông tin về phí cấp lại. Nếu bạn không có thời gian để đến cơ quan cấp lại trực tiếp và cần biết về cách thức này, hãy xem qua hướng dẫn dưới đây về các bước thủ tục cấp lại giấy phép lái xe đã mất online, đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe đã mất trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Bước 1: Đến trang web của Cổng dịch vụ công quốc gia. https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html

Bạn có tài khoản, hãy đăng nhập. Chọn phần “Công Dân – Thuê bao di động hoặc Bảo hiểm xã hội” và nhập thông tin theo hướng dẫn để tiếp tục.

Bước 2: Khi bạn đã đăng nhập, hãy sử dụng khung tìm kiếm và nhập từ khóa “giấy phép lái xe”. Tiếp theo, chọn “Cấp lại giấy phép lái xe” nếu bạn mất hoặc giấy phép hết hạn.

Bước 3: Hãy chọn “Tỉnh/Thành phố – Sở Giao thông Vận tải” làm Cơ quan thực hiện. Tiếp theo, chọn “Đồng ý” và sau đó nhấn “Nộp trực tuyến”.

Bước 4: Tiếp theo, hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân và tải lên các loại giấy tờ được yêu cầu.

Sau khi hoàn tất việc nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được một mã hồ sơ cụ thể. Để kiểm tra tiến độ, truy cập vào mục Tra cứu trên menu, nhập mã hồ sơ tương ứng.

Lệ phí cấp lại giấy phép lái xe máy online

  • Lệ phí cấp lại: 135.000 VNĐ/lần
  • Thời gian cấp lại: Sau 5 ngày kể từ lúc nộp hồ sơ

Trên đây là thông tin chi tiết về thủ tục cấp lại giấy phép lái xe đã mất online năm 2023 mà Eatonpark-thuduc.com tổng hợp. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *