Cháo lòng tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, “Cháo lòng” được gọi là “chao long,” là một món cháo được chế biến theo phương pháp truyền thống, thường được nấu cùng xương tủy heo để tạo ra một nước dùng thơm ngon và dinh dưỡng.

Cháo lòng tiếng Anh là chao long, là món cháo được nấu theo phương thức nấu cháo thông thường nấu chung với xương tủy heo tạo nên nước dùng thơm ngon bổ dưỡng. Đây là món ăn có sự kết hợp từ nhiều thành phần nội tạng của heo tạo nên một hương vị thơm ngon và đầy bổ dưỡng.

Nguyên liệu chế biến cháo lòng.

Gạo, xương heo, gan heo, tim heo, lòng heo, huyết, da heo, gừng.

Nguyên liệu: nước mắm, ớt, tiêu, đường, hạt nêm.

Cách làm cháo lòng ngon bằng tiếng Anh.

You need to mix the non-glutinous rice and sticky rice and then add the rice to soak it. You can also crush the grain before soaking it so that when the rice porridge is cooked the rice will bloom faster and the porridge pot is better.

Bạn cần vo lẫn gạo tẻ và gạo nếp rồi sau đó cho gạo vào ngâm. Bạn cũng có thể giã dập hột gạo trước khi ngâm để khi nấu cháo gạo được nở bung nhanh hơn và nồi cháo sánh hơn.

For the pork bone you can prepare a bone clump or bone. After you’ve cleaned the bones, put them in a pot and simmer on the stove.

Phần xương lợn bạn có thể chuẩn bị xương cục hoặc xương ống. Sau khi làm sạch xương, để xương vào nồi và hầm trên bếp.

After cleaning the offal parts, you put all of these ingredients into the boil.

Làm sạch các phần nội tạng xong, bạn cho hết các phần nguyên liệu này vào luộc chín.

When the bones have been simmered, you put the soaked rice in the porridge, so cook it on medium heat so that the porridge seeds are evenly cooked and inflated.

Khi xương đã ninh được, bạn cho phần gạo đã ngâm vào nấu cháo, nên nấu ở mức lửa vừa phải để hạt cháo chín đều và nở bung.

Just simmer until the porridge is prepared, pour the mixed blood, stir well and boil and sprinkle the finely chopped herbs into the pot.

Cứ đun nhỏ lửa cho tới khi nồi cháo chuẩn bị được thì bạn trút phần tiết đã pha vào, khuấy đều và đun sôi và rắc phần rau thơm gia vị thái nhỏ vào nồi.

Bài viết cháo lòng tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *