Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Tokyo

Các điểm chụp ảnh đẹp ở Tokyo bao gồm chùa Senso-ji, cổng Torii, và Tokyu Plaza. Tokyo được coi là một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới với rất nhiều nét văn hoá truyền thống lâu đời cùng với những địa điểm đẹp không thể bỏ qua.

Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Tokyo như chùa Senso-ji, cổng Torii, Tokyu Plaza. Tokyo là thành phố hấp dẫn bậc nhất thế giới .

Cổng Torii được đặt ở lối vào của ngôi đền Shinto và tượng trưng cho sự chuyển đổi từ những gì trần tục thành thiêng liêng.

Đền Meiji Jingu là địa điểm chụp ảnh đẹp tại Tokyo không thể bỏ qua cho khách du lịch và các nhiếp ảnh gia.

Asakusa là nơi đại diện cho Vương quốc Nhật Bản đích thực ở Tokyo nổi bật với một chiếc đèn lồng đỏ khổng lồ.

Tokyo Skytree là biểu tượng của thành phố Tokyo hiện đại, vào ban đêm tòa tháp trông rực rỡ từ xa.

Thành phố Kabukicho là nơi lý tưởng để chụp ảnh vào ban đêm của Tokyo, nơi đây được coi là thành phố không ngủ. Càng về đêm Kabukicho càng trở nên sống động hơn.

Chùa Sensoji là ngôi chùa cổ nhất ở Tokyo và được 30 triệu du khách ghé thăm mỗi năm, để có được bức ảnh đẹp tại chùa bạn phải dậy từ sớm để có thể bắt kịp khoảnh khắc của bình minh tại ngôi chùa này.

Tokyu Plaza là trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất Tokyo nhờ lối vào vạn hoa. Đây là nơi ra đời của những xu hướng thời trang độc đáo.

Ngã tư Shibuya là ngã tư của những người bận rộn nhất thế giới. Bạn có thể chụp những bức hình khiến mình nổi bật hơn giữa đám đông xung quanh.

Bài viết địa điểm chụp ảnh đẹp ở Tokyo được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *