Địa điểm du lịch Tokyo mùa hè

Các điểm du lịch tại Tokyo vào mùa hè như núi Phú Sĩ, việc khám phá Hoàng cung, và chợ cá Tsukiji. Tokyo là điểm đến thu hút khách du lịch từ trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp tự nhiên cùng với nét văn hóa độc đáo.

Địa điểm du lịch Tokyo mùa hè luôn là sự quan tâm của nhiều du khách khi muốn đến thăm quan thủ đô Nhật Bản vào những ngày hè rực lửa.

Hoàng cung Tokyo có diện tích hơn 7.640 mét vuông là nơi ở của Hoàng đế Nhật từ năm Meiji thứ 2, tức kể từ năm 1869 cho đến nay.

Khám phá Hoàng cung bạn có dịp quan sát nếp sống của Nhật Hoàng và các quan lại triều đình. Ngoài ra, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khu vườn yên tĩnh với màu xanh tự nhiên và kiến trúc của cầu Nijubashi lâu đời.

Địa điểm du lịch Tokyo mùa hè không thể bỏ qua đó là núi Phú Sĩ. Thông thường núi Phú Sĩ chỉ mở cửa vào mùa hè để đón các đoàn người hành hương hoặc những người leo núi.

Ngắm bình minh trên đỉnh núi Phú Sĩ cao ngất ngưỡng, mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, thích thú. Vào tháng 8 là thời điểm lý tưởng nhất để bạn chinh phục ngọn núi cao nhất Nhật Bản.

Khi leo lên đến đỉnh núi bạn có thể nhìn ngắm bình minh vào buổi sáng sớm, cảm nhận không khí trong lành nơi đây, cùng với khu cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp chắc chắn sẽ làm nao lòng du khách khi đến đây.

Chợ cá Tsukiji là khu chợ hải sản lớn nhất nước Nhật và là một trong những chợ cá hàng đầu thế giới. Mỗi ngày, chợ cá cung cấp hơn 70 tấn hải sản cho quốc gia từ việc bán sỉ và lẻ.

Đặc biệt khi bạn thăm quan chợ cá Tsukiji lúc tờ mờ sáng, bạn sẽ tận mắt thấy khung cảnh nhộn nhịp, tập nập cùng với các loại thủy hải sản tươi sống và những cuộc đấu giá giữa các thương lái và người mua.

Xem đấu vật sumo là một trong những địa điểm du lịchTokyo mùa hè thú vị mà chắc chắn bạn phải thử một lần. Sumo là môn võ đạo và Thần đạo truyền thống, lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Sự giao thoa giữa phong tục truyền thống và nét đẹp hiện đại trong văn hóa Nhật Bản được duy trì và lan rộng một phần nhờ có sự đóng góp của các võ sĩ sumo. Bạn có thể xem các buổi đấu vật hoặc tham gia ngay một lớp học ngắn tại các lò luyện sumo ở Tokyo.

Bài viết địa điểm du lịch Tokyo mùa hè được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *