Địa điểm du lịch vùng Kansai

Kansai là một điểm đến du lịch tuyệt vời với những nét văn hóa đặc trưng như truyền thống ở Kyoto, cuộc sống sôi động ở Osaka, lịch sử rực rỡ của Nara và phong cách quốc tế tại Kobe.

Kansai là trung tâm phát triển về kinh tế giao thương. Vì thế cho đến nay những địa điểm du lịch vùng Kansai vẫn còn ngập trong bầu không khí nhộn nhịp đầy sức sống chào đón du khách đến tham quan.

Những ngôi chùa và đền thần với lịch sử lâu đời đã có tại nơi đây qua hàng thế kỉ cùng những dãy phố truyền thống yên tĩnh sẽ mang đến cho du khách hình ảnh về Nhật Bản chân thật nhất.

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở vùng Kansai.Lâu đài Himeji một trong những kiến trúc cổ nhất còn sót lại ở Nhật Bản, là kiến trúc tiêu biểu cho các thành quách thời cận đại của đất nước mặt trời mọc.

Himeji đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới văn hóa vào năm 1993 và di tích lịch sử đặc biệt của Nhật Bản.

Cầu Akashi Kaikyo là một cầu treo kiểu kết cấu dây võng bắc qua vịnh Akashi, nối Maiko ở Kobe với Iwaya của đảo Awaji và là một phần trong tuyến đường cao tốc Honshu Shikoku.

Tháp cảng Kobe là tháp ngắm cảnh có cấu trúc dạng ống còn được gọi là cấu trúc Song Khúc Diện hình cổ lọ, tựa như một chiếc trống của Nhật Bản.

Tháp này còn có tên gọi khác là Tòa tháp mỹ nữ mang nét đẹp mềm mại của một người con gái và trở thành biểu tượng của thành phố Kobe.

Khu rừng trúc Sagano thuộc quận Arashiyama ở phía tây vùng ngoại ô Kyoto, được mang về từ Trung Quốc vào khoảng thế kỉ thứ 8.

Tương truyền vào thời đó, trúc chỉ được trồng bởi các gia đình quý tộc và để phục vụ nhu cầu văn hóa Trung Quốc.

Đền Thanh Thủy tên chính thức là Otowa san Kiyomizu dera là một ngôi chùa độc lập ở phía đông Kyoto. Ngôi chùa này là một phần của Di sản văn hóa cố đô Kyoto.

Ngôi làng với những căn nhà mái tranh Kayabuki nằm ở miền núi Yamamura thuộc thành phố Miyama khu vực nằm trải dài từ trung tâm Kyoto đến khu vực Tohoku (Đông Bắc), bao gồm các thành phố như Maizuru, Fukuchiyama, Ayabe, Nantan, Funai.

Đền Todaiji là một ngôi chùa Phật giáo nằm ở thành phố Nara, Nhật Bản. Điện chính của chùa được biết đến như là quần thể kiến trúc gỗ lớn nhất thế giới và là nơi có tượng đồng của Phật Tỳ Lô Giá Na.

Những địa điểm nhất định phải đến khi đi du lịch Kansai.

Công viên Nara là công viên rất lớn nằm ở trung tâm thành phố Nara, Nhật Bản. Được xây dựng vào năm 1880, công viên tọa lạc ở nơi thu hút du khách nhất thành phố Nara với những địa điểm nổi tiếng như chùa Todaiji, đền Kasuga Taisha, chùa Kofukuji và bảo tàng quốc tế Nara.

Lâu đài Osaka là một thành quách ở Nhật Bản khu Chuoku, thành phố Osaka, Nhật Bản.Tên gọi nguyên bản là Ozakajo, là một trong những thành nổi tiếng nhất nước Nhật và đóng một vai trò quan trọng trong việc thống nhất Nhật Bản vào cuối thế kỷ 16 trong thời đại Azuchi-Momoyama.

Universal Studio Japan là công viên chủ đề, nơi du khách có thể trải nghiệm các sô diễn, các trò chơi cảm giác mạnh, tận hưởng thế giới trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood như Jaws và Jurassic Park.

Bên trong công viên đặc biệt có Thế giới của phù thủy Harry Porter rất được yêu thích, là khu vực tái hiện lại thế giới của Harry Porter một cách chân thật nhất.

Bài viết địa điểm du lịch vùng Kansai được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *