Có bằng N5 tiếng Nhật làm gì

Nếu bạn có bằng N5 tiếng Nhật, bạn có thể làm phục vụ trong nhà hàng Nhật, hoặc làm nhân viên nhập liệu, xử lý dữ liệu tại các công ty Nhật. Tuy nhiên, có bằng N5, bạn có thể bắt đầu với các công việc bán thời gian để tích luỹ kinh nghiệm.

Có bằng N5 tiếng Nhật bạn có thể làm các công việc đòi hỏi chuyên môn thấp hoặc các công việc bán thời gian.

Các công việc này có mức lương không cao lắm nhưng bạn nên làm để học hỏi và lấy kinh nghiệm phục vụ cho công việc, học tập sau này.

Có bằng N5 tiếng Nhật bạn có thể sang Nhật để xuất khấu lao động. Đây là định hướng của nhiều bạn trẻ, với mục tiêu tìm kiếm công việc và môi trường làm việc mới với mức thu nhập khá ổn định.

Ngoài ra nếu như bạn có mong muốn sang Nhật du học thì có bằng N5 là một trong những điều kiện thiết yếu. Đối với những bạn chọn con đường này trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ còn tăng cao nữa, đồng nghĩa với công việc tương lai của bạn ngày càng rộng mở.

Phục vụ trong nhà hàng Nhật là công việc dễ dàng tìm kiếm tại các trang tuyển dụng. Công việc này giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, biết thêm từ vựng mới, hơn nữa bạn có cơ hội tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản.

Thông thường công việc này sẽ có mức lương được tính theo giờ từ 18 đến 25 nghìn đồng một giờ.

Tiếp tân, hướng dẫn, trả lời fanpage đây là công việc rất thích hợp với các bạn có bằng N5 tiếng Nhật vì bạn phải xử lý những câu hỏi thăm thông tin dịch vụ của khách hàng, không phải lúc nào là khách Nhật, chỉ vì sản phẩm hay dịch vụ của công ty đó có khả năng cao sẽ tiếp xúc với người Nhật.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể làm các công việc như nhập xử lý, dữ liệu, nhân viên chăm sóc khách hàng tại các công ty Nhật.

Có bằng N5 tiếng Nhật chỉ là bước đầu trong quá trình học tiếng Nhật lâu dài. Với bằng N5 trong tay bạn có thể xin được công việc nhưng nó chỉ là những công việc mang tính tạm thời, bán thời gian để giúp bạn có thêm kinh nghiệm. Bạn cần phải cố gắng để đạt được những trình độ tiếng Nhật cao hơn nữa.

Bài viết có bằng N5 tiếng Nhật làm gì được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *