hot face là gì

“Hot face” là cụm từ dùng để chỉ những gương mặt nổi tiếng thông qua mạng xã hội Facebook – một không gian ảo với hơn 1,6 tỷ người dùng và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển.

Trong tiếng Anh, hot nghĩa là nóng, nổi bật. Còn face nghĩa là khuôn mặt, gương mặt. Vậy hot face là những gương mặt nổi bật.

Hot face là những gương mặt đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng. Cũng giống như hot boy, hot girl, những anh chàng nóng bỏng hay những cô gái cá tính đang được nhiều người để ý, quan tâm.

Hot face là gìKhông hẳn phải có tài năng, phải sở hữu một gương mặt ưa nhìn, xinh đẹp thì mới có thể trở thành hot face. Đôi khi nó cũng là từ dùng cho các gương mặt hiếm có khó tìm, thậm chí là thảm hoạ cũng đang được mọi người chú ý đến.

Ví dụ như công chúa thuỷ tề Tùng Sơn. Anh được biết đến bởi những hành động độc lạ khác thường, những lời nói bá đạo, kèm theo gương mặt không mấy ưa nhìn nhưng lại mang tính chất giải trí đến cho mọi người. Có thể nói đây là gương mặt được nhiều người quan tâm theo dõi đến tận bây giờ.

Những hot face thường thu hút sự chú ý thông qua truyền hình nhưng gần đây, nhiều hot face thường tận dụng mạng xã hội để thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông qua các scandal được phanh phui hoặc qua những vụ thả thính đầy nghệ thuật.

Nhìn chung những hot face đều nhà nhân vật được công chúng biết đến nhờ diễn đàn và mạng xã hội, họ chỉ mới ở dạng được một nhóm nhỏ ủng hộ, chưa đạt đến tầm của một người thực sự nổi tiếng.

Và tình cảm của mọi người dành cho hot face đôi khi chỉ vì sở thích chứ không hẳn là vì tài năng của họ.

Bài viết hot face là gì được soạn bởi Eatonpark-thuduc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *