Những nghề lương cao ở Pháp

Ở Pháp, có nhiều ngành nghề có thu nhập cao nếu bạn có tài năng. Việc tìm kiếm những nghề có mức lương cao tại Pháp là điều mà nhiều người mong muốn. Các ngành nghề nào có mức lương cao ở Pháp?

Những nghề lương cao ở Pháp

Quản trị kinh doanh.

Đây là ngành đang khát nhân lực tại Châu Âu và Pháp. Do đó, mức lương ở Pháp của ngành này tuỳ theo từng vị trí có mức dao động từ 100,000 – 150,000 Euro.

Các cơ sở đào tạo ngành kinh doanh ở Pháp: Trường kinh doanh SKEMA, ESC Rennes, hệ thống học việc quản trị doanh nghiệp (IAE), trường đại học Bordeaux.

Thiết kế đồ họa.

Công việc đòi hỏi không chỉ khả năng hội họa, sự sáng tạo mà còn cả các kĩ năng về đồ họa, máy tính và am hiểu thị trường khách hàng.

Một số trường về thiết kế đồ họa tiêu biểu phải kể đến: École Supérieur d’Art et de Design Marseille-Méditerrané, ESAM, LISAA, École Pivaut.

Nhân viên phát triển web.

Phát triển web là một trong những nghề nghiệp được quan tâm nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp đã phát triển một mạng lưới tương tác với khách hàng qua Internet.

Vì vậy, đối với những ứng viên công nghệ thông tin, để xin được một công việc lương cao ở Pháp thì không thể nào bỏ qua nghề nghiệp này.

Tài chính và kế toán.

Kế toán là ngành học đem lại mức lương cao, nhất là đối với những nhân viên kế toán tổng hợp.

Nhân viên kế toán sẽ phụ trách tổng kết tình hình tài chính, quản lý kê khai thuế và các vấn đề tiền bạc trong công ty.

Một số trường có mở các chuyên ngành đào tạo kế toán hàng đầu Pháp như: IPAG, ESAM, đại học Paris 1 Panthéon Sorbonne, Đại học Paris Descartes, Đại học Cergy – Pontoise.

Bài viết những nghề lương cao ở Pháp được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *