Gương mặt đại diện thương hiệu tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, gương mặt đại diện thương hiệu được gọi là “Brand representative face”. Đây là những người có tài năng và nhan sắc xuất sắc, đóng vai trò hình ảnh đại diện cho thương hiệu của các doanh nghiệp, nhãn hàng khi tiếp xúc với truyền thông và công chúng.

Gương mặt đại diện thương hiệu tiếng Anh là Brand representative face. Là người đại diện có thể đồng hành cùng thương hiệu trong một chiến dịch marketing, một giai đoạn hoặc là gương mặt duy nhất của thương hiệu đó.

Độ nhận diện cao của gương mặt đại diện thường giúp thương hiệu trong việc trở nên quen thuộc với khách hàng hơn.

Gương mặt đại diện thương hiệu có thể là một nhân vật thể thao, diễn viên điện ảnh, nhà từ thiện hoặc bất kỳ mạng xã hội nào hoặc một người nổi tiếng.

Nhiều người nổi tiếng là đại diện của các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng như: Điện thoại: Vivo (đại diện là MC Trấn Thành), Thời trang: Sixdo (đại diện là Ninh Dương Lan Ngọc), Mỹ phẩm: Kem chống nắng Sunplay (đại diện là Minh Hằng), Xe máy: Yamaha (đại diện là Issac).

Mẫu câu tiếng Anh liên quan đến Gương mặt đại diện thương hiệu:

She is the face of American hair-care brand Redken.

Cô là gương mặt đại diện cho thương hiệu chăm sóc tóc của Mỹ Redken.

In 2006, she became face and spokesperson for many international brands and products in Vietnam and Asia.

Năm 2006, cô trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu và sản phẩm quốc tế tại Việt Nam và châu Á.

He became the face of over 30 brands in 2016 alone and was one of the recipients of Korea’s “Brand of the Year” award.

Anh trở thành gương mặt đại diện riêng của hơn 30 thương hiệu năm 2016 và cũng là một trong những người nhận giả Thương hiệu Hàn Quốc của năm.

In 2014 she became the face of American hair-care brand Redken, thus making her the first openly transgender model to front a global cosmetics brand.

Năm 2014, cô trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu chăm sóc tóc Redken của Mỹ, do đó làm cô trở thành người mẫu chuyển giới công khai đầu tiên đứng đầu một thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu.

Bài viết Gương mặt đại diện thương hiệu tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi eatonpark-thuduc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *