Những nơi đi miễn phí ở Tokyo

Tokyo nổi tiếng là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt cao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn có những điểm tham quan miễn phí tại Tokyo như chợ cá Tsukiji, trung tâm nghệ thuật quốc gia Nhật Bản và đền Meiji.

Tokyo là một trong những điểm du lịch của Nhật Bản thu hút đông đảo khách du lịch. Ngoài ra, đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị sầm uất của Nhật Bản. Bởi vì vậy mọi dịch vụ từ tham quan, đi lại tới ăn uống hay mua sắm tại đây đều khá đắt đỏ.

Do đó, khi du lịch Tokyo du khách thường cân nhắc về vấn đề tài chính của mình,
Tuy nhiên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề đó với những điểm tham quan đẹp, miễn phí, nổi tiếng ở Tokyo dưới đây.

Những điểm tham quan miễn phí ở Tokyo.

Cung điện Hoàng gia Kyoto là một trong những nơi thiêng liêng nhất tại thủ đô của Nhật Bản. Khi tới thăm nơi này, bạn không phải mất bất cứ chi phí nào.

Đây là một địa điểm lịch sử nơi Hoàng đế Nhật Bản từng sống, được mở cửa quanh năm cho du khách đến thăm mà không cần đặt trước. Nhân viên ở đây có thể hướng dẫn du khách bằng tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay khi không biết tiếng Nhật.

Tsukiji là ngôi chợ cá nổi tiếng và lớn nhất trên thế giới, vì vậy nó cũng là điểm tham quan thu hút khách du lịch khi tới Nhật Bản. Đây còn là nơi lưu giữ những nét lâu đời trong văn hóa Nhật Bản.

Khu chợ này đã tồn tại suốt hàng thế kỷ qua và có lẽ là một trong những khác biệt rõ ràng nhất giữa Tokyo và những thành phố lớn khác trên thế giới.

Trung tâm Nghệ thuật quốc gia Tokyo

Đây là nơi trưng bày những công trình kiến trúc đồ sộ, độc đáo của Nhật Bản. Trung tâm Nghệ thuật quốc gia Tokyo được thiết kế với ba khối hình nón rất đẹp mắt và tinh xảo, bên ngoài được làm bằng kính.

Đặc biệt, nơi này hoàn toàn miễn phí vé nếu bạn tham quan các khu vực chính của trung tâm.

Đền Senso-ji được xây dựng vào thế kỷ VII, Senso-ji là một trong những ngôi đền cổ kính nhất của Tokyo. Đền Sensoji là một trong ít nơi của Tokyo vẫn còn lưu lại các di tích cổ và là điểm đặc biệt thu hút người dân Nhật Bản vào đêm giao thừa cũng như năm mới.

Đền đón khách tham quan miễn phí, sân đền luôn mở cửa nhưng chính điện chỉ mở từ sáng đến đầu giờ tối.

Bài viết những nơi đi miễn phí ở Tokyo được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *