Hủ tiếu gõ tiếng Anh là gì

Hủ tiếu gõ trong tiếng Anh được gọi là noodles type, là một dạng bán hủ tiếu, thường được bày bán trên vỉa hè trống và chỉ có một chiếc xe nhỏ đủ chứa nước lèo, tô, đũa cùng các gia vị cần thiết.

Hủ tiếu gõ tiếng Anh là noodles type, là tên gọi của một loại hình bán hủ tiếu, thường nằm ở một vỉa hè trống và chỉ gói gọn trên một chiếc xe nhỏ gồm có nước lèo, tô, đũa, các gia vị cần thiết.

Đây là món ăn được nhiều người ưa thích, giá của một tô hủ tiếu gõ rất rẻ. Phù hợp với học sinh, sinh viên và những người có lao động thu nhập thấp.

Nguyên liệu cần chuẩn bị nấu hủ tiếu gõ bằng tiếng Anh.

Porkbone, neck bone, pork leg, pork ribs, pork fat, dried squid, dried shrimp, white radish, onion, scallion.

Xương ống heo, xương cổ, giò heo, sườn heo, mỡ heo, khô mực, tôm khô, củ cải trắng, hành tây, hành lá.

Cách làm hủ tiếu gõ bằng tiếng Anh.

Bones after washing, then put the bones in the pot, adding water so that the water flooded the surface of the bone for more than two fingers. Boil with a pinch of salt, skim off the foam and set to simmer.

Xương sau khi rửa sạch, sau đó cho xương vào nồi, cho nước vào sao cho nước ngập mặt xương khoảng hơn hai đốt ngón tay. Nấu sôi với một ít muối, hớt bọt rồi để lửa vừa hầm xương.

Pork slices to taste just always into the bone stew pot, cook for about 10 to 15 minutes, lower the heat to simmer for 2 to 3 hours.

Giò heo cắt miếng vừa ăn cho luôn vào nồi hầm xương, nấu khoảng 10 đến 15 phút, hạ lửa nhỏ riu riu nấu tiếp trong 2 đến 3 tiếng.

About an hour later, add the onion, white radish, pickled radish, dry grilled squid, dried shrimp in a pot of water and season to taste.

Khoảng một tiếng sau, cho hành tây, củ cải trắng, củ cải muối, khô mực nướng, tôm khô vào cùng nồi nước lèo và nêm nếm gia vị.

Bài viết hủ tiếu gõ tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi Eatonpark-thuduc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *